Vấn đề thường gặp

Trang web video luôn bị chặn, phải làm sao?
Hãy lưu lại trang đăng tải địa chỉ, hoặc sử dụng VPN để truy cập. Thông thường, trên trang chủ sẽ có những địa chỉ mới nhất có thể sử dụng.

Tại sao video tôi tải lên không được phê duyệt?
Thông thường chỉ có sản phẩm tự quay mới được phê duyệt. Video chia sẻ từ mạng thường không được chấp nhận. Video của người vị thành niên, động vật, quay lén, video QQ và video bạo lực sẽ không được phê duyệt. Quản trị viên thường sẽ kiểm duyệt trong vòng 24 giờ (thường sẽ nhanh hơn). Nếu bạn đã từng đăng tải sản phẩm gốc (thường phải có chữ 91), bạn sẽ trở thành người quay tự sướng chuyên nghiệp, lần sau bạn đăng tải sẽ tự động được phê duyệt, không cần kiểm duyệt.

Tại sao video của tôi bị xóa?
Nếu có người trong video phản đối và xác thực, chúng tôi sẽ bảo vệ người đó bằng cách xóa video, chúng tôi có quyền quyết định video có nên được xóa. Nếu bạn đăng video nội dung của người vị thành niên (dưới 18 tuổi), chúng tôi sẽ xóa.

Tại sao video tôi tải lên không nhận được điểm?
Thông thường chỉ có sản phẩm gốc, và video dài hơn 30 giây mới được cộng điểm. Quản trị viên thường sẽ cộng điểm trong vòng 48 giờ (thường sẽ nhanh hơn).

Làm thế nào để yêu cầu xóa video khỏi trang web?
Nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền của bộ phim, hoặc là người trong cuộc, bạn có thể nhấp vào đây để yêu cầu xóa, chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng tương ứng (như ảnh cuộc sống của bạn, ảnh cảnh video hoặc thẻ căn cước của bạn, v.v.), chúng tôi sẽ giữ kín thông tin của bạn, tuyệt đối không rò rỉ thông tin của bạn. Không có bằng chứng nào, chúng tôi sẽ không xử lý.

Tôi muốn tải lên, nhưng video dễ dàng lộ mặt, làm thế nào để bảo vệ sự riêng tư?
Đeo kính mát, mặt nạ khi quay là một lựa chọn không tồi. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như Corel VideoStudio, Love Editing để xử lý mosa.

Tôi quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập của mình, phải làm sao?
Nhấp vào đây để khôi phục. Chỉ cần bạn nhớ tên đăng nhập hoặc email của mình là được. Tất nhiên, bạn phải chắc chắn rằng email của bạn là hợp lệ. Nhớ kiểm tra thư mục rác của bạn.

Tại sao tôi bị cấm phát biểu?
Nếu bạn đăng bình luận không liên quan đến video dưới video, hoặc đăng quảng cáo, QQ, điện thoại, WeChat, email, v.v., bạn sẽ bị cấm lời.

Tại sao

tôi không xác minh được email?
Vui lòng kiểm tra thư mục rác của bạn, và đảm bảo rằng email của bạn là hợp lệ, tốt nhất là sử dụng email nước ngoài như Hotmail (một số người phản ánh Gmail đôi khi không được).

Tại sao nhiều tác giả gốc hàng đầu cuối cùng rời bỏ 91?
Xin đừng săn tìm và quấy rối tác giả gốc. Xin đừng đăng bình luận không thân thiện. Xin hãy tôn trọng tác giả gốc. Chúng tôi kêu gọi phản đối và khinh bỉ mọi hành động săn tìm trên mạng, tống tiền trên mạng, bắt nạt trên mạng, v.v.

Sự nổi tiếng có tương đương với số lần nhấp không?
Sự nổi tiếng không giống như số lần nhấp trước đây, sự nổi tiếng và số lần nhấp không có mối quan hệ trực tiếp. Sự nổi tiếng được tính dựa trên số lần nhấp vào video, số lượng yêu thích, số lượng bình luận tương tác, tỷ lệ chia sẻ và độ hoàn chỉnh khi phát video, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng video được yêu thích hơn.